Công văn quyên góp ủng hộ gia đình học sinh em Dương Văn Minh lớp 9 D

Thứ sáu - 13/04/2018 14:45

UBND HUYỆN THẠCH HÀ

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

TRƯỜNG THCS LƯU VĨNH BẮC SƠN

Số:       /LVBS

V/v quyên góp ủng hộ gia đình học sinh em Dương Văn Minh lớp 9 D

 

Độc Lập – Tự Do – Hạnh Phúc

 

 

Thạch Vĩnh, ngày 27  tháng 3 năm 2018

 

     Kính gửi: - Chủ tịch Công đoàn trường;

       - Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh;

                   - Tổng phụ trách đội Trường THCS Lưu Vĩnh Bắc Sơn;

                   - Giáo viên chủ nhiệm lớp 9D.

 Trong những năm qua, Trường THCS Lưu Vĩnh Bắc Sơn đặc biệt quan tâm tới các em học sinh thuộc gia đình hộ nghèo, gia đình dặc biệt khó khăn, coi đây là một trong những nhiệm vụ chính trị quan trọng nhất. Được sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền, các cơ quan, đơn vị, đặc biệt là sự hưởng ứng, đồng hành của các cá nhân, tập thê, hội cha mẹ học sinh trong thời gian qua đã thể hiện đạo lý tương thân, tương ái, lá lành đùm lá rách của dân tộc.

Chúng tôi mong muốn những người nghèo sẽ được hưởng niềm vui, chia sẽ như biết bao người khác và kêu gọi sự hỗ trợ, giúp đỡ của các tập thể, các nhà hảo tâm để sớm giúp gia đình em Dương Văn Minh, học sinh lớp 9 D – Trường THCS Lưu Vĩnh Bắc Sơn khắc phục khó khăn trong cuộc sống.

          Em Dương Văn Minh là học sinh ngoan, chăm chỉ, hiền lành, bốn năm liền học tại trường THCS Lưu, Vĩnh, Bắc Sơn em luôn đạt các danh hiệu: 1 năm đạt  học sinh tiên tiến, 3 năm liền đạt học sinh giỏi là một trong những học sinh nghèo vượt khó.

Có mẹ là cô Trần Thị Lan (Công tác trường Mầm non Bắc Sơn) bản thân đau yếu bệnh tật thường xuyên, một mình nuôi con ăn học (Bố bị bệnh hiểm nghèo mất sớm) nay gia đình chưa có nhà ở, được gia đình anh em, bạn bè, đồng nghiệp quan tâm, ủng hộ và giúp đỡ một phần để làm nhà ở, nên nhà trường rất mong sự giúp đỡ của Công đoàn trường, Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh, Tổng phụ trách đội, Giáo viên chủ nhiệm lớp 9D kêu gọi các cá nhân, tập thể trong nhà trường giúp đỡ gia đình em Dương Văn Minh vượt qua khó khăn này./.

 

Nơi nhận:

- Như kính gửi;

- Lưu :VT

HIỆU TRƯỞNG

 

 

 

 

               Nguyễn Thái Phước

 

 


 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Giới thiệu

Giới thiệu khái quát về trường

    Trường THCS Lưu- Vĩnh- Bắc Sơn đóng trên địa bàn xã Thạch Vĩnh, cách thành phố Hà Tĩnh 7 km. Đảng bộ và chính quyền địa phương ba xã  rất quan tâm, có kinh nghiệm chỉ đạo công tác giáo dục và đã thật sự đầu tư cho sự nghiệp giáo dục. Trường có khuôn viên 24800m2,...

Loading the player...
Đăng nhập thành viên
 
 

Đăng nhập bằng OpenID Đăng nhập bằng OpenID

Thăm dò ý kiến

Bạn là đối tượng nào?

Khuyến học
Bien Dao
Cổng TTĐT Hà Tĩnh
Chinh phu
Âm lịch
Tháng
Năm 
Thống kê truy cập
  •   Đang truy cập 7
 
  •   Hôm nay 1,185
  •   Tháng hiện tại 65,827
  •   Tổng lượt truy cập 11,241,796
Ta sẽ đọc sâu sắc hơn, ta sẽ nhớ chính xác hơn, ta thưởng thức các sự việc với niềm thích thú lớn hơn nếu ta có một người bạn để cùng chia sẻ với ta.Pam Brown