TỔ VĂN-SỬ

Thân ái chào các bạn! Chúng tôi - Mười ba thành viên của tổ khoa học xã hội trường THCS Lưu Vĩnh Bắc Sơn - huyện Thạch Hà - tỉnh Hà Tĩnh. Lần đầu tiên đến với trang thông tin điện tử của trường, chúng tôi xin gửi đến bạn đọc lời chúc sức khỏe, thành đạt và hạnh phúc. Các bạn sẽ được biết đến tổ khoa học xã hội chúng tôi trong quá trình vận động đi lên trước yêu cầu ngày càng cao của sự nghiệp giáo dục đào tạo.

Các bạn thân mến !

Tổ KHXH của chúng tôi năm học này gồm 13 thành viên, trong đó có 1 thành viên vừa được bổ sung từ đầu tháng 4 này- đó là thành viên Đặng Đình Phương, một giáo viên trẻ năng động, nhiệt tình lại lắm tài nghệ trong hoạt động xã hội. 12 thành viên còn lại ở nhiều độ tuổi khác nhau, có 3 thành viên nay đã bước vào tuổi quá ngũ tuần. Chuyên môn mà tổ chúng tôi đảm nhiệm là giảng dạy các môn: Ngữ văn; Lịch sử và Giáo dục công dân ở tất cả các khối lớp. Trong mấy năm học gần đây tổ chúng tôi cũng đã gặt hái được khá nhiều thành tích, cùng với nhà trường tổ chức tốt các hoạt động chính trị, xã hội như : Thị kể chuyện về tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; tổ chức tốt ngày lễ "vệ sinh môi trường"; nói chuyện về truyền thống anh bộ đội Cụ Hồ và nhiều phong trào khác. Các hoạt động đó được Huyện và Tĩnh đoàn đánh giá cao góp một phần vào phong trào hoạt động của Đội TNTP Hồ Chí Minh. Bên cạnh nhiệm vụ chủ yếu là thực hiện các hoạt động chuyên môn, chăm lo đến chất lượng đại trà, tổ chúng tôi còn phải đảm nhiệm về chất lượng tuyển sinh vào PTTH của môn Ngữ văn lớp 9. Vì vậy năm học 2011-2012 này tổ đã bố trí sắp xếp giáo viên giảng dạy ở khối 9, tổ chức và tham gia các chuyên đề dạy ôn tập; lập chương trình từ đầu năm, triển khai thảo luận rút kinh nghiệm từ kết quả của thi tuyển sinh ở các năm trước để đặt chỉ tiêu phấn đấu cụ thể ở các lớp cho từng giáo viên. Song song với chăm lo chất lượng tuyển sinh. chúng tôi cũng chăm lo đến nền móng ở các khối lớp khác, đặc biệt là khối lớp 6. Thành lập đội tuyển từ khối lớp 6 đến khối lớp 9, chọn những giáo viên có năng lực, nhiệt tình bồi dưỡng học sinh giỏi và phụ đạo học sinh yếu kém. Thực hiện lồng ghép dạy Ngữ văn tích hợp với ATGT; với môi trường, dạy lịch sử dân tộc gắn với lịch sử địa phương, dạy môn Giáo dục công dân liên hệ với những bài học giáo dục đạo đức, bồi dưỡng cho học sinh về nhận thức lối sống, cách ứng xử cũng như nắm được những nguyên tắc quy định của pháp luật để các em trở thành công dân tốt trong tương lai.

van su

Các bạn thân mến!
Trên đây chỉ là những giới thiệu sơ lược về tổ KHXH chúng tôi, rất mong được làm quen với tất cả các đồng nghiệp - những người làm nhiệm vụ dạy Văn là dạy người. Mong các bạn hãy đồng hành với chúng tôi trên những trang tin để sớm đưa tiếng nói của chúng ta trở thành món ăn tinh thần. Vì vậy chúng tôi sẽ đăng tải những kinh nghiệm hay, những giáo án tốt để các bạn tham khảo trong thời gian tới.
Sau đây là danh sách của 13 thành viên tổ KHXH

TT

Họ và tên

Chổ ở

1

Phạm Thị Xuân

Thạch Linh, TP Hà Tĩnh

2

Đoàn Thị Xuân

Thạch Vĩnh, Thạch Hà

3

Lê Thị Phong  Lan

Thạch Vĩnh, Thạch Hà

4

 Đinh Thị Soa

Thạch Linh, TP Hà Tĩnh

5

Trần Thị Châu

Thạch Đài, TP Hà Tĩnh

6

Nguyễn Thị Hiền Giang

Thạch Trung, TP  Hà Tĩnh

7

Nguyễn Thị Ngân

Thạch Linh, TP Hà Tĩnh

8

Phan Thị Hà

Trần Phú, TP Hà Tĩnh

9

Trần Thị Thái Hòa

TP Hà Tĩnh

10

Hoàng Thị Sâm

Thạch Lưu, Thạch Hà

11

Nguyễn Thị Thanh

Thạch Linh, TP Hà Tĩnh

12

Nguyễn Thị Tiến Vinh

Thạch Tân, Thạch Hà

13

Đặng Đình Phương

Thạch Đài, Thạch Hà

 

Giới thiệu

Giới thiệu khái quát về trường

    Trường THCS Lưu- Vĩnh- Bắc Sơn đóng trên địa bàn xã Thạch Vĩnh, cách thành phố Hà Tĩnh 7 km. Đảng bộ và chính quyền địa phương ba xã  rất quan tâm, có kinh nghiệm chỉ đạo công tác giáo dục và đã thật sự đầu tư cho sự nghiệp giáo dục. Trường có khuôn viên 24800m2,...

Loading the player...
Đăng nhập thành viên
 
 

Đăng nhập bằng OpenID Đăng nhập bằng OpenID

Thăm dò ý kiến

Bạn là đối tượng nào?

Khuyến học
Bien Dao
Cổng TTĐT Hà Tĩnh
Chinh phu
Âm lịch
Tháng
Năm 
Thống kê truy cập
  •   Đang truy cập 9
  •   Máy chủ tìm kiếm 1
  •   Khách viếng thăm 8
 
  •   Hôm nay 449
  •   Tháng hiện tại 57,764
  •   Tổng lượt truy cập 11,233,733
Tình bạn làm tăng gấp đôi niềm vui. Khi đến với bạn tôi, nó sẽ lan qua tôi, ngọn đèn của bạn tôi sáng lên bao nhiêu thì đèn của tôi cũng sáng lên bấy nhiêu.Robert South