TỔ SINH-HÓA

Tổ Sinh - Hoá trường THCS Lưu - Vĩnh - Bắc Sơn là tổ chuyên môn gồm các môn học: Sinh học - Hoá học - Thể dục - Địa lý. Năm học 2011 -2012, tổ gồm 9 thành viên:

sinh hoa

          1. Thầy: Nguyễn Văn Hà - Chuyên môn: Sinh - Hoá - Tổ trưởng

          2. Cô: Trần Thị Thu Hiền - Chuyên môn: Sinh - Hoá - Tổ phó.

          3. Thầy: Dương Đình Hoà - Chuyên môn: Sinh - Hoá.

          4.Cô : Nguyễn Thị Tuyết - Chuyên môn: Sinh học

          5. Cô : Trần Thị Hương - Chuyên môn: Sinh -Địa

          6. Cô: Phan Thị Đông - Chuyên môn: Sinh - Địa.

          7. Thầy : Nguyễn Quang Trung - Chuyên môn: Thể dục.

          8. Cô : Dương Thị Nga - Chuyên môn: Thể dục.

          9. Thầy : Lê Đình Huy - Chuyên môn: Sinh - Thể.

          Tất cả các thành viên trong tổ đều đạt chuẩn và trên chuẩn ( Trong đó: Đại học: 6 đ/c ; Cao đẳng : 9 đ/c ).

          Tổ Sinh - Hoá trường THCS Lưu - Vĩnh - Bắc sơn là một tập thể đoàn kết, nhất trí, luôn tương trợ, giúp đỡ lẫn nhau. Mỗi giáo viên đều có ý thức kỷ luật cao, thực hiện nghiêm túc các quy định của chuyên môn, có tinh thần trách nhiệm cao trong mọi công việc.

          Nhiều đồng chí trong tổ có năng lực chuyên môn vững vàng, có kinh nghiệm trong việc giảng dạy, giáo dục học sinh. Nhiều đồng chí có trình độ tin học khá vững vàng, tích cực trong việc ứng dụng công nghệ thông tin vào giảng dạy, có nhiều bài giảng điện tử được đánh giá rất cao trong các tiết dạy ở cấp trường, cấp huyện.

          Ngoài ra, các thành viên trong tổ còn tham gia vào nhiều hoạt động chung của nhà trường, kiêm nhiệm nhiều công việc như: Chủ tịch công đoàn; bí thư chi đoàn; phụ trách đội TNTP HCM; Phụ trách phổ cập, lao động…,đồng thời tham gia tích cực công tác chủ nhiệm lớp.

          Trong các cuộc thi giáo viên dạy giỏi các cấp, những năm qua giáo viên trong tổ đã đạt được nhiều thành tích: Có 1 giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh và 4 giáo viên dạy giỏi cấp huyện.

          Công tác viết sáng kiến kinh nghiệm hằng năm giáo viên trong tổ tham gia khá đầy đủ và đạt kết quả khá cao ( có 4 SKKN xếp bậc 3;4 cấp huyện và 1 SKKN đạt giải cấp tỉnh) .

          Năm học 2011 -2012, tổ có 100% giáo viên tham gia viết SKKN dự thi cấp trường, trong đó có 5 SKKN được dự thi cấp huyện.

          Được sự quan tâm và giúp đỡ của BGH nhà trường, cùng với sự quyết tâm, đồng lòng của các giáo viên trong tổ, năm học 2011 -2012 tập thể tổ Sinh - Hoá quyết tâm cùng với nhà trường thực hiện xuất sắc nhiệm vụ năm học và xây dựng tổ ngày một đi lên.

Thạch Vĩnh, ngày 3 tháng 4 năm 2012

Tác giả bài viết

 

                                                                                                                Nguyễn Văn Hà - Tổ trưởng chuyên môn

Giới thiệu

Giới thiệu khái quát về trường

    Trường THCS Lưu- Vĩnh- Bắc Sơn đóng trên địa bàn xã Thạch Vĩnh, cách thành phố Hà Tĩnh 7 km. Đảng bộ và chính quyền địa phương ba xã  rất quan tâm, có kinh nghiệm chỉ đạo công tác giáo dục và đã thật sự đầu tư cho sự nghiệp giáo dục. Trường có khuôn viên 24800m2,...

Loading the player...
Đăng nhập thành viên
 
 

Đăng nhập bằng OpenID Đăng nhập bằng OpenID

Thăm dò ý kiến

Bạn là đối tượng nào?

Khuyến học
Bien Dao
Cổng TTĐT Hà Tĩnh
Chinh phu
Âm lịch
Tháng
Năm 
Thống kê truy cập
  •   Đang truy cập 8
 
  •   Hôm nay 475
  •   Tháng hiện tại 65,117
  •   Tổng lượt truy cập 11,241,086
Trong tình yêu chúng ta khẳng định nhau chứ không phải thống trị nhau. Yêu đương không phải là thắng hay bại mà là nâng đỡ lẫn nhau.Tư tưởng phương Tây