Đoàn văn nghệ sĩ Hà Tĩnh đi thực tế sáng tác

Thứ tư - 31/12/2014 12:06

Hội liên hiệp VHNT Hà Tĩnh tổ chức một chuyến đi thực tế sáng tác dành cho hội viên chuyên ngành Thơ và một số hội viên chuyên ngành Âm nhạc, Văn xuôi, Nhiếp ảnh tại hai huyện Hương Sơn Nghi Xuân.

Triển khai Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết số 33-NQ/TW về Xây dựng và phát triển văn hóa, con người Việt Nam đáp ứng yêu cầu phát triển bền vững đất nước, Hội liên hiệp VHNT Hà Tĩnh tổ chức một chuyến đi thực tế sáng tác cuối cùng của năm 2014 dành cho hội viên chuyên ngành Thơ và một số  hội viên chuyên ngành Âm nhạc, Văn xuôi, Nhiếp ảnh tại hai huyện Hương Sơn Nghi Xuân. Được sự giúp đỡ của Bộ đội biên phòng tỉnh, Đoàn đã tới tham quan Cửa khẩu quốc tế cầu Treo và sang tham quan thị trấn Lạc Xao của nước bạn Lào. Trong chuyến đi thâm nhập thực tế lần này, Đoàn cũng đã tới giao lưu với Chi hội VHNT huyện Nghi Xuân, đến viếng thăm và thắp hương ở khu di tích Đại thi hào Nguyễn Du, nhà thờ Uy viễn tướng công Nguyễn Công Trứ và di tích phần mộ anh hùng Lý Tự Trọng ở Việt Xuyên, Thạch Hà. Chuyến đi thực tế sáng tác cuối cùng của năm đã nhận được sự tham gia hưởng ứng nhiệt tình của các hội viên và CTV.

 


 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Những tin cũ hơn

Giới thiệu

Giới thiệu khái quát về trường

    Trường THCS Lưu- Vĩnh- Bắc Sơn đóng trên địa bàn xã Thạch Vĩnh, cách thành phố Hà Tĩnh 7 km. Đảng bộ và chính quyền địa phương ba xã  rất quan tâm, có kinh nghiệm chỉ đạo công tác giáo dục và đã thật sự đầu tư cho sự nghiệp giáo dục. Trường có khuôn viên 24800m2,...

Loading the player...
Đăng nhập thành viên
 
 

Đăng nhập bằng OpenID Đăng nhập bằng OpenID

Thăm dò ý kiến

Bạn là đối tượng nào?

Khuyến học
Bien Dao
Cổng TTĐT Hà Tĩnh
Chinh phu
Âm lịch
Tháng
Năm 
Thống kê truy cập
  •   Đang truy cập 3
 
  •   Hôm nay 1,305
  •   Tháng hiện tại 58,620
  •   Tổng lượt truy cập 11,234,589
Ðối với tôi, sự thật trong tình bạn là thiêng liêng không kém một cuộc hôn nhân vĩnh cửu.Katherine