Tin hoạt động Đoàn-Đội:“Thanh niên với văn hóa giao thông”

Thứ hai - 13/04/2015 09:49

Thực hiện hướng dẫn số 230 HD/ĐTN ngày 06/ 03/2012 của Ban thường vụ Tỉnh Đoàn Hà Tĩnh; kế hoạch số 48 KH/ĐTN ngày 18/ 02/ 2012 của Ban thường vụ Huyện Đoàn Thạch Hà về việc tổ chức các hoạt động Tháng Thanh niên năm 2012

Nhằm mục đích tuyên truyền nâng cao nhận thức và ý thức chấp hành pháp luật về ATGT cho toàn thể Cán bộ Giáo viên và học sinh trong nhà trường.

Chiều ngày 25 tháng 3 năm 2012,Chi đoàn trường THCS Lưu –Vĩnh -  Bắc Sơn đã long trọng tổ chức lễ kỉ niệm 81 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh ( 26/03/1931- 26/03/2012) với chủ đề: “ Thanh niên với văn hoá giao thông”.

Ngày hội đã thu hút được đông đảo cán bộ giáo viên và học sinh trong nhà trường tham gia.Với không khí trang trọng, nghiêm túc, buổi  lễ đã được tiến hành với những nội dung thiết thực sau:

- Thầy giáo Nguyễn Quang Trung – Bí thư chi Đoàn trường đã tiếp tục đôn đốc việc tham gia cuộc thi viết “ Thanh niên Hà Tĩnh với An toàn giao thông” đến toàn thể Cán bộ giáo viên và học sinh.

- Trong buổi lễ toàn thể cán bộ giáo viên và các em học sinh trong nhà trường đã được nghe đồng chí Trần Huy Danh - Đội trưởng đội CSGT – Công an Huyện Thạch Hà thông báo về tình hình ATGT của Hà Tĩnh và Huyện nhà trong những năm qua và 3 tháng đầu năm 2012 và phổ biến một số quy định của pháp luật về ATGT.

1

Đồng chí Trần Huy Danh - Đội trưởng đội CSGT

- Đặc biệt tại ngày hội này,các em học sinh đã được tham gia các trò chơi dân gian như kéo co, Nhảy bao bố, Nhảy dây và được xem các hoạt cảnh về chủ đề ATGT như “ Bài học đắt giá”, “ Em đã biết lỗi rồi”…do Đội tuyên truyền học sinh của nhà trường thể hiện. Các hoạt cảnh đã gây xúc động và để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng người xem và có tính giáo dục rất cao.

22

 

3

 

 

Cuối cùng, thay mặt BTC thầy giáo Nguyễn Quang Trung đã tổ chức cho toàn thể CBGV và các em học sinh kí cam kết thực hiện ATGT.

 Nhờ có sự quan tâm,chỉ đạo của Chi bộ và BGH nhà trường và đặc biệt nhờ sự chuẩn bị chu đáo, nghiêm túc nên buổi lễ Kỉ niệm 81 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh với chủ đề “Thanh niên với văn hoá giao thông” đã thành công tốt đẹp, có hiệu ứng lan toả cao và góp phần nâng cao ý thức trách nhiệm đối với việc thực hiện ATGT ở giáo viên và học sinh.

                                                                                                                         Đặng Đình Phương

 


 

(Theo THCS Lưu-Vĩnh-Bắc-Sơn)


 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Giới thiệu

Giới thiệu khái quát về trường

    Trường THCS Lưu- Vĩnh- Bắc Sơn đóng trên địa bàn xã Thạch Vĩnh, cách thành phố Hà Tĩnh 7 km. Đảng bộ và chính quyền địa phương ba xã  rất quan tâm, có kinh nghiệm chỉ đạo công tác giáo dục và đã thật sự đầu tư cho sự nghiệp giáo dục. Trường có khuôn viên 24800m2,...

Loading the player...
Đăng nhập thành viên
 
 

Đăng nhập bằng OpenID Đăng nhập bằng OpenID

Thăm dò ý kiến

Bạn là đối tượng nào?

Khuyến học
Bien Dao
Cổng TTĐT Hà Tĩnh
Chinh phu
Âm lịch
Tháng
Năm 
Thống kê truy cập
  •   Đang truy cập 6
 
  •   Hôm nay 1,149
  •   Tháng hiện tại 65,791
  •   Tổng lượt truy cập 11,241,760
Ta luôn tin rằng tình yêu đầu đời của ta là tình yêu cuối cùng và tình yêu cuối cùng của ta là tình yêu đầu tiên.G. Why Melville