Tiếp tục lao động xây dựng nông thôn mới

Thứ sáu - 01/12/2017 21:48
Tiếp tục lao động xây dựng nông thôn mới

Nằm trong chiến dịch 100 ngày về địch Nông thôn mới tại xã Thạch Vĩnh, chiều ngày 25/11/2017. Công đoàn trường THCS Lưu Vĩnh Bắc Sơn tiếp tục ra quân xây dựng nông thôn mới, đổ đất tại bồn cây ở Đài Tưởng niệm các Anh hùng Liệt sỹ và trồng cây Chuổi Ngọc dọc theo hàng cây Xoài từ Đài tưởng niệm qua UBND xã và kết thúc là cuối tường rào của trường THCS Lưu Vĩnh Bắc Sơn với chiều dài khoảng 200m. Mặc dù thời tiết không thuận lợi, mưa càng ngày càng nặng hạt, nhưng cùng với sự quyết tâm của các thầy cô giáo, đặc biệt là có sự tham gia của lãnh đạo phòng GD-ĐT huyện Thạch Hà, các thầy cô giáo Trường THCS Hàm Nghi, THCS Ngọc Sơn nên sau một thời gian (14h- 17h) khối lượng công việc được giao đã hoàn thành, khép lại một ngày lao động mệt nhọc là những gương mặt vui tươi, tự hào và phấn khởi.

Trao đổi với chúng tôi NGUT Lê Thị Tịnh - P. Trưởng phòng GD-ĐT huyện Thạch Hà chia sẽ, ghi nhận tinh thần đoàn kết, năng xuất lao động của các thầy cô giáo, không những các thầy cô giỏi về chuyên môn mà còn năng động, sáng tạo, hăng say trong lao động.

image002

NGUT Lê Thị Tịnh - P. Trưởng phòng GD-ĐT huyện Thạch Hà (bên trái) và Bác Ngô Văn Hảo – Bí thư Đảng ủy xã Thạch Vĩnh (bên phải)

   Vui mừng hơn nữa, tối hôm đó mọi người đưa tin ảnh lên trang Facebook, qua thăm giò nhận xét và bình luận thì thấy ai củng rất vui vẽ và hào hứng. Thầy giáo Võ Tá Lợi chuyên viên phòng GD-ĐT Thạch Hà viết “…Không chỉ Thầy Cô hàng ngày cầm phấn trên bục giảng mà lại có thể cầm xẻng, cuốc, ven, cào… như thế này, chạy đua với thời gian chỉ trong một buổi chiều, thời tiết không thuận lợi, mưa càng ngày càng nặng hạt vậy mà lượng đất lớn củng được san lấp, trồng được gần 200m cây Chuổi Ngọc . Quả thật, đậy chính là hoạt động ngoại khóa, trải nghiệm sáng tạo của các thầy cô. Ghi nhận và chúc mừng các thầy cô”.

Thầy giáo Võ Tá Lợi chuyên viên phòng GD-ĐT Thạch Hà tham gia lao động

image004

Một số hình ảnh trong buổi lao động

image006image008

image010image012

image014image016

image018image020

image022image024

 

image026image028

Cảm ơn các thầy cô giáo, buổi lao động kết thúc trong miềm vui !     

Tác giả bài viết: Dương Đình Hoà


 
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Giới thiệu

Giới thiệu khái quát về trường

    Trường THCS Lưu- Vĩnh- Bắc Sơn đóng trên địa bàn xã Thạch Vĩnh, cách thành phố Hà Tĩnh 7 km. Đảng bộ và chính quyền địa phương ba xã  rất quan tâm, có kinh nghiệm chỉ đạo công tác giáo dục và đã thật sự đầu tư cho sự nghiệp giáo dục. Trường có khuôn viên 24800m2,...

Loading the player...
Đăng nhập thành viên
 
 

Đăng nhập bằng OpenID Đăng nhập bằng OpenID

Thăm dò ý kiến

Bạn là đối tượng nào?

Khuyến học
Bien Dao
Cổng TTĐT Hà Tĩnh
Chinh phu
Âm lịch
Tháng
Năm 
Thống kê truy cập
  •   Đang truy cập 4
 
  •   Hôm nay 1,243
  •   Tháng hiện tại 58,558
  •   Tổng lượt truy cập 11,234,527
Thời gian làm quên đau khổ, dập tắt oán thù, xoa dịu nóng giận, ghét ghenAvcenne