Tết trồng cây tại trường THCS Lưu Vĩnh Bắc Sơn

Thứ ba - 17/04/2018 15:26
Tết trồng cây tại trường THCS Lưu Vĩnh Bắc Sơn

“Mùa xuân là tết trồng cây, làm cho đất nước càng ngày càng xuân”. Thực hiện lời dạy của Bác Hồ, Chiều ngày 27 tháng 2 năm 2018, Thầy và trò trường THCS Lưu Vĩnh Bắc Sơn đã đồng loạt ra quân trồng cây xanh cho ngôi trường tô thắm sắc xuân…

Đã thành thông lệ Trường THCS Lưu Vĩnh Bắc Sơn cứ đầu năm mới là giáo viên và học sinh nhà trường lại ra quân Tết trồng cây xung quanh khu vực sân trường tạo bóng mát, cảnh quan sạch, đẹp cho nhà trường góp phần tạo nên một nét đẹp truyền thống trong văn hóa Việt Nam.

Trong không khí sôi nổi hào hứng của thầy và trò nhà trường đang thực hiện trồng cây, người xách xô nước, người chở đất, người trồng cây, người tưới nước…tạo nên một bầu không khí vui nhộn đầu xuân. Có lẽ, các em học sinh đều ý thức được rằng mỗi cành cây lớn lên sẽ tạo ra bóng mát, tạo ra khoảng sân rợp mát để phục vụ các em chơi đùa sau những giờ học căng thẳng. Thầy giáo Nguyễn Thái Phước Hiệu trưởng nhà trường cho biết, do điều kiện đất trồng không được tốt, nên năm nay toàn trường tập trung trồng một số cây xà cừ lớn (5 cây) để đảm bảo cho cây phát triển tốt.

Buổi lao động khép lại, góp phần rèn luyện và xây đắp tình yêu lao động trong CBGV-  HS,  cô và trò cùng hòa mình với môi trường tập thể, tạo động lực để học tốt, dạy tốt. Xây dựng môi trường Xanh - Sạch - Đẹp.

Một số hình ảnh trồng cây đầu xuân 2018 của nhà trường

image002

image004image006

image008image010

image012image014

image020image018

 


 
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Giới thiệu

Giới thiệu khái quát về trường

    Trường THCS Lưu- Vĩnh- Bắc Sơn đóng trên địa bàn xã Thạch Vĩnh, cách thành phố Hà Tĩnh 7 km. Đảng bộ và chính quyền địa phương ba xã  rất quan tâm, có kinh nghiệm chỉ đạo công tác giáo dục và đã thật sự đầu tư cho sự nghiệp giáo dục. Trường có khuôn viên 24800m2,...

Loading the player...
Đăng nhập thành viên
 
 

Đăng nhập bằng OpenID Đăng nhập bằng OpenID

Thăm dò ý kiến

Bạn là đối tượng nào?

Khuyến học
Bien Dao
Cổng TTĐT Hà Tĩnh
Chinh phu
Âm lịch
Tháng
Năm 
Thống kê truy cập
  •   Đang truy cập 25
 
  •   Hôm nay 2,938
  •   Tháng hiện tại 48,638
  •   Tổng lượt truy cập 11,224,607
Trên đời này, có rất nhiều điều là vĩnh cửu, nhưng tuyệt nhiên, tình yêu không phải là 1 trong số đó…Khuyết Danh