TRƯỜNG THCS LƯU - VĨNH - BẮC SƠN VỚI BƯỚC ĐỘT PHÁ TRONG CÔNG TÁC BỒI DƯỠNG HỌC SINH GIỎI

Thứ hai - 09/02/2015 21:35

Năm học 2012-2013, Trường THCS Lưu – Vĩnh –Bắc Sơn đã xác định mục tiêu trọng tâm là đầu tư cho chất lượng mũi nhọn và nâng cao chất lượng đại trà. Và giờ đây, trường đã có những bước đầu gặt hái được một số thành tích đáng trân trọng. Đặc biết là thành tích bồi dưỡng học sinh giỏi.

Trong kì thi học sinh giỏi giải toán trên máy tính cầm tay CASIO do phòng GD & ĐT Huyện Thạch Hà tổ chức ngày 24 - 10 – 2012. Đội tuyển giải toán bằng máy tính cầm tay do cô giáo Trần Thị Hường phụ trách dự thi cấp huyện với 100% học sinh đạt giải trong đó có 80% số học sinh đạt giải nhì và vinh dự hơn có 2 em đạt điểm cao nhất huyện đó là: em Nguyễn Thị Thảo Nhi và em Nguyễn Thị Quý.Đội tuyển được xếp nhất huyện là một bước đột phá, là thành tích đáng khích lệ và tự hào của thầy và trò nhà trường.

1

(Ảnh đội tuyển học sinh giỏi Casio  trường THCS  Lưu – Vĩnh - Bắc Sơn

và thầy giáo Võ Tá Lợi chuyên viên phòng giáo dục Thạch Hà)

Đội tuyển được xếp thứ nhất huyện là một bước đột phá, là thành tích đáng khích lệ và tự hào của thầy và trò nhà trường.

2

(Thầy giáo Trần Huy Sâm - Hiệu trưởng và cô giáo Trần Thị Hường - Giáo viên bồi dưỡng cùng Cô giáo Nguyễn Thị Hiền Giang CN lớp và đội tuyển học sinh giỏi Casio  trường  Lưu – Vĩnh - Bắc Sơn )

 

Để đạt được thành tích cao như vậy đó là nhờ sự nổ lực, cố gắng không mệt mỏi và ý chí vượt lên bản thân mình của các em học sinh. Bên cạnh đó phải kể đến sự năng động, sáng tạo và sự nhiệt tình của cô giáo Trần Thị Hường – giáo viên trực tiếp bồi dưỡng đội tuyển và sự quan tâm chỉ đạo của các đồng chí trong BGH nhà trường.

Thành tích của Đội tuyển học sinh giỏi giải toán trên máy tính cầm tay CASIO lần này sẽ là động lực để khích lệ tinh thần hăng say giảng dạy và học tập của thầy và trò trường THCS Lưu – Vĩnh – Bắc Sơn.

   Hy vọng  với sự quyết tâm và sự nổ lực không mệt mỏi của mình thì thầy và trò Trường THCS Lưu – Vĩnh – Sơn  sẽ gặt hái thêm được nhiều thành tích cao hơn nữa.

 

Đặng Đình Phương


 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Giới thiệu

Giới thiệu khái quát về trường

    Trường THCS Lưu- Vĩnh- Bắc Sơn đóng trên địa bàn xã Thạch Vĩnh, cách thành phố Hà Tĩnh 7 km. Đảng bộ và chính quyền địa phương ba xã  rất quan tâm, có kinh nghiệm chỉ đạo công tác giáo dục và đã thật sự đầu tư cho sự nghiệp giáo dục. Trường có khuôn viên 24800m2,...

Loading the player...
Đăng nhập thành viên
 
 

Đăng nhập bằng OpenID Đăng nhập bằng OpenID

Thăm dò ý kiến

Bạn là đối tượng nào?

Khuyến học
Tin đọc nhiều
Bien Dao
Cổng TTĐT Hà Tĩnh
Chinh phu
Âm lịch
Tháng
Năm 
Thống kê truy cập
  •   Đang truy cập 5
 
  •   Hôm nay 757
  •   Tháng hiện tại 5,825
  •   Tổng lượt truy cập 11,085,623
Đợi chờ:Ðối với những người đợi chờ, một lát dường như một nămTục ngữ Trung Quốc