LÝ THÚ NGÀY HỘI TIẾNG ANH VỚI CHỦ ĐỀ TẾT NGUYÊN ĐÁN Ở TRƯỜNG THCS LƯU VĨNH BẮC SƠN

Thứ ba - 15/01/2019 09:16
LÝ THÚ NGÀY HỘI TIẾNG ANH VỚI CHỦ ĐỀ TẾT NGUYÊN ĐÁN Ở TRƯỜNG THCS LƯU VĨNH BẮC SƠN

Chiều ngày 10/1/2019, trường THCS Lưu Vĩnh Bắc Sơn tổ chức Ngày hội tiếng anh và các hoạt động trải nghiệm với chủ đề “ OUR TET HOLIDAY” ( Tết Nguyên Đán)

Mở đầu cho ngày Hội với nhiều tiết mục văn nghệ sôi động, mang đậm sắc màu, không khí Tết cổ truyền của dân tộc Việt Nam. Tham gia ngày Hội tiếng anh các đội chơi với 30 thành viên đã cùng nhau trải qua 4 phần thi bao gồm chào hỏi, hiểu biết, tài năng và hùng biện. Ở mỗi phần thi các đội chơi đều đã thể hiện được tài năng, kiến thức, hiểu biết của mình trên nhiều lĩnh vực, các thành viên trong đội đều thể hiện rất tốt khả năng nghe, nói tiếng anh của bản thân ở cả 4 nội dung thi, đặc biệt là phần chào hỏi và hùng biện. Để cho ngày hội tiếng anh thêm phần sôi động, tạo hiệu ứng sâu rộng trong toàn thể cán bộ, giáo viên, học sinh toàn trường, Ban tổ chức chương trình đã lồng ghép các câu hỏi dành cho khán giả ở các phần thi.

Sau nỗ lực ở 4 nội dung thi, đội Blue sky trong trang phục áo đỏ dành chiến thắng chung cuộc

Thông qua chương trình ý nghĩa này đã góp phần nâng cao việc giao lưu bằng tiếng anh cho các em học sinh, tạo cơ hội cho các em được nghe, nói, giúp đỡ, chia sẻ kinh nghiệm trong việc học ngoại ngữ ở nhà trường. Đây cũng là sân chơi lành mạnh, bổ ích làm phong phú thêm các hoạt động trải nghiệm sáng tạo, tạo diễn đàn giao lưu, học hỏi, thúc đẩy việc học tiếng anh, xây dựng câu lạc bộ nói tiếng anh, đồng thời đưa kỹ năng, nghe nói tiếng anh trở thành hoạt động thường xuyên trên lớp và các hoạt động ngoại khóa ở nhà trường.

Sau chương trình, các đại biểu, cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh toàn trường đã quyên góp, ủng hộ quà Tết nguyên đán Kỷ Hợi cho các học sinh nghèo vượt khó, học giỏi.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM

2

 

4

7

ban giam khao

 

3

5

6

8

28

29

30

 

27

 

9

22

26

44

333

A

BANH

25

Thầy giáo Nguyễn Thái Phước - Hiệu trưởng nhà trường trao giải nhất 

NHI

giai3

23

 

qua tet

24

 


 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Giới thiệu

Giới thiệu khái quát về trường

    Trường THCS Lưu- Vĩnh- Bắc Sơn đóng trên địa bàn xã Thạch Vĩnh, cách thành phố Hà Tĩnh 7 km. Đảng bộ và chính quyền địa phương ba xã  rất quan tâm, có kinh nghiệm chỉ đạo công tác giáo dục và đã thật sự đầu tư cho sự nghiệp giáo dục. Trường có khuôn viên 24800m2,...

Loading the player...
Đăng nhập thành viên
 
 

Đăng nhập bằng OpenID Đăng nhập bằng OpenID

Thăm dò ý kiến

Bạn là đối tượng nào?

Khuyến học
Bien Dao
Cổng TTĐT Hà Tĩnh
Chinh phu
Âm lịch
Tháng
Năm 
Thống kê truy cập
  •   Đang truy cập 15
 
  •   Hôm nay 1,427
  •   Tháng hiện tại 47,127
  •   Tổng lượt truy cập 11,223,096
Không bè bạn, thế giới chỉ còn có hoang vu.Anonymous