Hội chợ xuân 2018 giàu ý nghĩa của Trường THCS Lưu Vĩnh Bắc Sơn

Thứ năm - 01/02/2018 16:47
Hội chợ xuân 2018 giàu ý nghĩa của Trường THCS Lưu Vĩnh Bắc Sơn

19 gian hàng được trang trí bắt mắt, với những sản phẩm do chính tay các em học sinh Trường THCS Lưu VĨnh Bắc Sơn (Huyện Thạch Hà) làm đã được trưng bày, giới thiệu và bán tại Hội chợ xuân 2018, diễn ra vào chiều ngày 27/01/2018..

Chương trình mang ý nghĩa nhân văn cao cả, với mục đích quyên góp, chung tay cùng bạn nghèo ăn tết, thu hút hơn 600 học sinh Trường THCS Lưu VĨnh Bắc Sơn cùng đông đảo các bậc phụ huynh tham gia.

Ý nghĩa lớn lao hơn cả mà Ban giám hiệu nhà trường muốn gửi gắm thông qua chương trình là nhằm kêu gọi các các bậc phụ huynh, giáo viên và học sinh toàn trường cùng hưởng ứng phong trào "Tết Yêu Thương”, bày tỏ lòng yêu thương, đùm bọc đối với các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong nhà trường.

Trong suốt thời gian diễn ra hội chợ, ban tổ chức đã nhận được sự ủng hộ lớn lao cả về vật chất lẫn tinh thần từ những cá nhân, tập thể có tấm lòng nhân ái, mong muốn sẻ chia với những học sinh nghèo.

Với sự ủng hộ quý báu của những tấm lòng hảo tâm, hội chợ đã thành công rực rỡ và ghi đậm trong lòng mỗi học sinh trường THCS Lưu Vĩnh Bắc Sơn một bài học quý báu về tinh thần "Lá lành đùm lá rách” cùng sự sẻ chia với những hoàn cảnh kém may mắn.

Nhận trách nhiệm cao cả cùng với niềm tin mà các cá nhân và tập thể có tấm lòng vàng đã gửi gắm, nhà trường sẽ tổ chức lễ trao quà tết Mậu Tuất 2018 tận tay những món quà tình nghĩa cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong nhà trường. Nhà trường mong muốn những hoạt động giàu ý nghĩa này sẽ được tổ chức thường xuyên để tất cả cán bộ, giáo viên, nhân viên, phụ huynh và học sinh toàn trường đều thấu hiểu và chung tay góp sức làm công tác thiện nguyện.

Dưới đây là một số hình ảnh trong chương trình hội chợ Xuân của trường THCS Lưu VĨnh Bắc Sơn:

image002

image004

image006image008

image010

image012

image014

image016

image018

 

Tác giả bài viết: Nguyễn Thái Phước

Nguồn tin: Trường THCS Lưu Vĩnh Bắc Sơn


 
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Giới thiệu

Giới thiệu khái quát về trường

    Trường THCS Lưu- Vĩnh- Bắc Sơn đóng trên địa bàn xã Thạch Vĩnh, cách thành phố Hà Tĩnh 7 km. Đảng bộ và chính quyền địa phương ba xã  rất quan tâm, có kinh nghiệm chỉ đạo công tác giáo dục và đã thật sự đầu tư cho sự nghiệp giáo dục. Trường có khuôn viên 24800m2,...

Loading the player...
Đăng nhập thành viên
 
 

Đăng nhập bằng OpenID Đăng nhập bằng OpenID

Thăm dò ý kiến

Bạn là đối tượng nào?

Khuyến học
Bien Dao
Cổng TTĐT Hà Tĩnh
Chinh phu
Âm lịch
Tháng
Năm 
Thống kê truy cập
  •   Đang truy cập 4
 
  •   Hôm nay 3,069
  •   Tháng hiện tại 48,769
  •   Tổng lượt truy cập 11,224,738
Cuộc đời đã đuổi kịp ta, dạy chúng ta yêu thương nhau và tha thứ cho nhau.Judy Collins