Buổi tuyên truyền pháp luật ATGT, phòng chống ma tuý năm học 2018 - 2019 lồng ghép vào buổi lễ '' Giổ Tổ Hùng Vương''.

Thứ tư - 01/05/2019 21:58
Buổi tuyên truyền pháp luật ATGT, phòng chống ma tuý năm học 2018 - 2019 lồng ghép vào buổi lễ '' Giổ Tổ Hùng Vương''.

Nhằm giáo dục học sinh truyền thống văn hóa dân tộc, hướng về nguồn cội, hôm nay sáng ngày 13/4/2019, trường THCS Lưu - Vĩnh - Bắc Sơn trên địa bàn xã Thạch Vĩnh, huyện Thạch Hà đã long trọng tổ chức Lễ Giỗ tổ Hùng Vương (10-3 âm lịch) với nhiều hoạt động ý nghĩa và sâu sắc, tạo ra không khí vô cùng linh thiêng, hào hùng. 
Thông qua chương trình văn nghệ các em học sinh đã dựng lên bao quát lịch sử về Vua Hùng và truyền thuyết Lạc Long Quân - Âu cơ để có thêm cái nhìn bao quát về lịch sử dựng nước và giữ nước của dân tộc trong các thời đại vua Hùng Vương mà qua đó còn biết trân trọng hơn giá trị của hòa bình. Theo thầy Nguyễn Thái Phước (Hiệu trưởng Trường THCS Lưu - Vĩnh - Bắc Sơn), Giỗ tổ Hùng Vương là một ngày quốc lễ của dân tộc. Việc tổ chức lễ giỗ ở các trường học vừa trang bị cho học sinh thêm kiến thức về lịch sử, vừa giáo dục các em ý thức, trách nhiệm của người trẻ, biết phấn đấu vươn lên trong học tập, dựng xây đất nước tiếp nối truyền thống cha ông ta.
Qua buổi lễ Công an xã Thạch Vĩnh đã lồng ghép tổ chức buổi tuyên truyền phổ biến pháp luật tác hại của tệ nạn ma túy trong học sinh, sinh viên, với sự tham gia của hơn 650 học sinh và giáo viên. Nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác phòng, chống ma túy, trang bị cho các em học sinh những kiến thức cơ bản giúp các em biết cách tự bảo vệ mình trước loại tệ nạn nguy hiểm này và trách nhiệm khi tham gia giao thông, có ý thức tự giác chấp hành pháp luật về an toàn giao thông để đảm bảo an toàn tính mạng cho bản thân mình và mọi người.

Sau đây là một số hình ảnh ghi lại tại buổi lễ

6 2

7 2

 

8 2

12 2

13 2

 

14 2

 

5 2

4 2

3 2

2 2

1 2

 


 
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Giới thiệu

Giới thiệu khái quát về trường

    Trường THCS Lưu- Vĩnh- Bắc Sơn đóng trên địa bàn xã Thạch Vĩnh, cách thành phố Hà Tĩnh 7 km. Đảng bộ và chính quyền địa phương ba xã  rất quan tâm, có kinh nghiệm chỉ đạo công tác giáo dục và đã thật sự đầu tư cho sự nghiệp giáo dục. Trường có khuôn viên 24800m2,...

Loading the player...
Đăng nhập thành viên
 
 

Đăng nhập bằng OpenID Đăng nhập bằng OpenID

Thăm dò ý kiến

Bạn là đối tượng nào?

Khuyến học
Bien Dao
Cổng TTĐT Hà Tĩnh
Chinh phu
Âm lịch
Tháng
Năm 
Thống kê truy cập
  •   Đang truy cập 11
 
  •   Hôm nay 2,889
  •   Tháng hiện tại 48,589
  •   Tổng lượt truy cập 11,224,558
Khi bạn có một xứ sở để trở về hoặc là để thỉnh thoảng trở về, thì bạn còn có hạnh phúc nhiều lắm. Ở đó bạn có một dòng sông, một ngọn núi, và bạn tìm lại được những đứa bạn một thời tóc xanh nay đã lốm đốm bạc đầu…Trịnh Công Sơn