Đại học Đông Đô - 20 năm xây dựng và trưởng thành

Thứ bảy - 04/06/2011 21:21

Ngày 19/11/2014, Trường Đại học Đông Đô long trọng tổ chức lễ kỉ niệm 20 năm thành lập, đánh dấu một mốc son mới trên chặng đường phát triển.

d1 6e364

d1 6e364

Buổi lễ có sự tham gia của nhiều vị khách quý, đại biểu Bộ Giáo dục và Đào tạo cùng các vị khách quý, các nhà sáng lập trường cùng toàn thể các thầy giáo, cô giáo đã và đang công tác tại trường Đông Đô. Buổi lễ cũng đồng thời là dịp để các bạn sinh viên bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến các thầy cô nhà trường nhân dịp ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. 

Đại học Đông Đô - 20 năm xây dựng và trưởng thành
Trường Đại học Đông Đô vinh dự được đón tiếp các vị đại biểu khách quý cùng các thầy cô đã và đang công tác tại trường.

20 năm - một chặng đường chưa đủ dài để khẳng định bề dày lịch sử, nhưng nó đủ khẳng định tên tuổi trường Đông Đô trong lĩnh vực giáo dục đào tạo cũng như trong các thế hệ sinh viên của trường. Được sự ủng hộ và giúp đỡ của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Hội Vật lý Việt Nam, các cơ quan Trung ương, đặc biệt là sự quan tâm của cố UVBCT, phó Chủ tịch HĐBT, Bộ trưởng Bộ ngoại giao Nguyễn Cơ Thạch, Chủ tịch danh dự Hội đồng sáng lập, thủ tướng Chính phủ đã ký Quyết định số 534/TTg thành lập Trường Đại học Dân lập Đông Đô - một trong những trường dân lập đầu tiên trong cả nước.

Sau một số tiết mục văn nghệ, thầy hiệu trưởng nhà trường, PGS.TS Phạm Đình Phùng đọc diễn văn khai mạc buổi lễ trong không khí hết sức trang trọng, giới thiệu về quá trình hình thành và phát triển cũng như những thành tựu của cả thầy và trò Đại học Đông Đô, đặc biệt là những năm gần đây. Bên cạnh việc tập trung đầu tư vào chất lượng giảng dạy cũng như cơ sở vật chất, Trường Đại học Đông Đô còn triển khai hiệu quả nhiều chương trình hợp tác quốc tế trong và ngoài khu vực.

Hiệu trưởng nhà trường, PGS.TS Phạm Đình Phùng đọc diễn văn khai mạc buổi lễ
Hiệu trưởng nhà trường, PGS.TS Phạm Đình Phùng đọc diễn văn khai mạc buổi lễ.

Tại buổi lễ, Đại học Đông Đô còn vinh dự được nhận hoa và bằng khen của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo về tập thể lao động xuất sắc và có những thành tích tốt trong những năm vừa qua.

Hiệu trưởng nhà trường, PGS.TS Phạm Đình Phùng đọc diễn văn khai mạc buổi lễ
TS Phạm Xuân Thanh - Phó Cục trưởng Cục Khảo thí và Kiểm Định - đại diện Bộ Giáo dục và Đào tạo tặng bằng khen cho trường.

Nguồn tin: Báo điện tử Dân Trí


 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Giới thiệu

Giới thiệu khái quát về trường

    Trường THCS Lưu- Vĩnh- Bắc Sơn đóng trên địa bàn xã Thạch Vĩnh, cách thành phố Hà Tĩnh 7 km. Đảng bộ và chính quyền địa phương ba xã  rất quan tâm, có kinh nghiệm chỉ đạo công tác giáo dục và đã thật sự đầu tư cho sự nghiệp giáo dục. Trường có khuôn viên 24800m2,...

Loading the player...
Đăng nhập thành viên
 
 

Đăng nhập bằng OpenID Đăng nhập bằng OpenID

Thăm dò ý kiến

Bạn là đối tượng nào?

Khuyến học
Bien Dao
Cổng TTĐT Hà Tĩnh
Chinh phu
Âm lịch
Tháng
Năm 
Thống kê truy cập
  •   Đang truy cập 12
 
  •   Hôm nay 1,468
  •   Tháng hiện tại 47,168
  •   Tổng lượt truy cập 11,223,137
Chỉ có thời gian, chứ không phải lý luận, là có thể chữa được những vết thương lòng do ái tình gây ra.P. Syrus